SB – TỰ TIN VƯỢT THỬ THÁCH

     Khởi nguồn từ niềm đam mê, khát khao mang đến cho mọi người một không gian sống thật tiện nghi và bình an, trong nhiềm năm qua chúng tôi luôn tìm kiếm đội ngủ nhân sự trình độ cao và luôn trau rồi cập nhật liên tục các kiến thức mới nhất theo xu thế. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công xây dựng và nội thất ,chúng tôi quyết định thành lập.

 

    Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất SB

    Chính thức hoạt động từ ngày 28/07/2022. SB cam kết trong chất lượng các dự án, hướng tới là người bạn thân thiết của mọi nhà, mọi người với các dịch vụ đạt chất lượng cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin vượt thử thách đem đến sự khác biệt cho bạn trong xã hội hiện đại ngày nay.

1. Tầm nhìn và Sứ mệnh:

 – SB dành mọi nỗ lực gây dựng một đội ngũ nhân lực tinh thông về nghiệp vụ, tận tâm trong phục vụ khách hàng nhằm mang lại cho các doanh nghiệp, các cá nhân những dịch vụ chất lượng trong các dự án với chi phí tối ưu và sự hài lòng mỹ mãn.

 – SB mong muốn trở thành một tổ chức chuyên nghiêp, vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng và nội thất, không ngừng duy trì, phát triển để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.

2. Giá trị cốt lõi:

 – Giá trị của SB không nằm ở tài sản mà là ở những giá trị tinh thần mà mỗi thành viên SB luôn coi trọng và phát huy bao gồm 6 giá trị cơ bản:

  + Tin cậy (Trustworth)

  + Chuyên nghiệp (Professional)

  + Chăm sóc khách hàng (Customer Care)

  + Hợp tác (Teamwork)

  + Sáng tạo (Creative)

  + Hiệu quả (Performance-driven)

3. Tôn chỉ hoạt động:

 – Phục vụ khách hàng với chất lượng hiệu quả và linh hoạt.

 – Hướng tới sự phát triển toàn diện, bền vững của công ty.

 – Đầu tư vào yếu tố con người làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài.

4. Phương châm:

 Sáng tạo – Đem đến sự khác biệt.

 Năng động – Hội nhập và phát triển.

 Tự tin – Trải nghiệm cùng thử thách.

 Trẻ trung – Đánh thức những tiềm năng.

 Nhiệt huyết – Nâng tầm những giá trị.

Xem Và Cảm Nhận

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, SB HOME đã giữ vững và phát triển để trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam.

Xem Thêm